Ngày ngày Nhiên viết lại những câu chuyện của mình: chuyện của Nhiên, chuyện trở về…
Cây cỏ mực trị bệnh gì

Cây cỏ mực trị bệnh gì? 12 tác dụng và 7 bài thuốc tuyệt vời từ cỏ mực

Cây cỏ mực (cây nhọ nồi) là loại thảo dược thần kỳ với vô vàn những công dụng chữa bệnh hữu hiệu, đặc biệt là trị ho, viêm họng, sốt cao, làm đẹp da, trị mụn. Vậy cụ thể cây cỏ mực trị bệnh gì? Cùng Vườn Nhiên tham khảo thêm những công dụng, bài thuốc tuyệt vời từ loài cây dại này nhé!

Nghe Nhiên kể
Tác dụng của cây an xoa chữa bệnh gan rất tốt

Thực hư tác dụng của cây an xoa chữa bệnh gan

Cây an xoa là vị thuốc được biết đến với rất nhiều công dụng vô cùng hữu ích đối với sức khỏe. Nó có thể hỗ trợ chữa trị các bệnh về gan và nhiều tác dụng hữu ích khác.Vậy tác dụng cùa cây an xoa trong trị bênh là gì? Sử dụng như thế nào cho đúng?

Nghe Nhiên kể
tác dụng của cây cam thảo đất dã được y học cổ truyền ghi nhận từ lâu

9 tác dụng của cây cam thảo đất và bài thuốc dân gian chữa bệnh hữu hiệu

Cây cam thảo đất (cây cam thảo nam) từ lâu được biết đến là một cây thuốc nam có tác dụng chữa đa bệnh, cải thiện sức khỏe, đặc biệt là trong điều trị các bệnh tiểu đường, viêm họng, cảm sốt,… Vậy, cây cam thảo đất là gì? Những tác dụng của cây cam thảo đất trong chữa bệnh ra sao, mời bạn cùng Vườn Nhiên tham khảo bài viết dưới đây

Nghe Nhiên kể
Tác dụng của cây diệp hạ châu chữa bệnh tốt không ngờ

Tác dụng của cây diệp hạ châu (cây chó đẻ) mọc hoang chữa bệnh tốt không ngờ

Cây diệp hạ châu, hay cây chó đẻ, chó đẻ răng cưa là vị thuốc dân gian được ngành y học cổ truyền ví là “doping của lá gan” bởi những khả năng chữa bệnh viêm gan B, xơ gan, vàng da cùng công dụng thanh nhiệt và giải độc cơ thể cực kỳ hiệu quả. Cụ thể tác dụng của cây diệp hạ châu trong chữa bệnh là gì, bài thuốc như thế nào?

Nghe Nhiên kể
Scroll to Top
Like trang để cùng Nhiên tận hưởng cuộc sống yên bình
Like trang để cùng Nhiên tận hưởng
cuộc sống yên bình