Ngày ngày Nhiên viết lại những câu chuyện của mình: chuyện của Nhiên, chuyện trở về…
Tác dụng của cây an xoa chữa bệnh gan rất tốt

Thực hư tác dụng của cây an xoa chữa bệnh gan

Cây an xoa là vị thuốc được biết đến với rất nhiều công dụng vô cùng hữu ích đối với sức khỏe. Nó có thể hỗ trợ chữa trị các bệnh về gan và nhiều tác dụng hữu ích khác.Vậy tác dụng cùa cây an xoa trong trị bênh là gì? Sử dụng như thế nào cho đúng?

Nghe Nhiên kể
tác dụng của cây cam thảo đất dã được y học cổ truyền ghi nhận từ lâu

9 tác dụng của cây cam thảo đất và bài thuốc dân gian chữa bệnh hữu hiệu

Cây cam thảo đất (cây cam thảo nam) từ lâu được biết đến là một cây thuốc nam có tác dụng chữa đa bệnh, cải thiện sức khỏe, đặc biệt là trong điều trị các bệnh tiểu đường, viêm họng, cảm sốt,… Vậy, cây cam thảo đất là gì? Những tác dụng của cây cam thảo đất trong chữa bệnh ra sao, mời bạn cùng Vườn Nhiên tham khảo bài viết dưới đây

Nghe Nhiên kể
Tác dụng của cây diệp hạ châu chữa bệnh tốt không ngờ

Tác dụng của cây diệp hạ châu (cây chó đẻ) mọc hoang chữa bệnh tốt không ngờ

Cây diệp hạ châu, hay cây chó đẻ, chó đẻ răng cưa là vị thuốc dân gian được ngành y học cổ truyền ví là “doping của lá gan” bởi những khả năng chữa bệnh viêm gan B, xơ gan, vàng da cùng công dụng thanh nhiệt và giải độc cơ thể cực kỳ hiệu quả. Cụ thể tác dụng của cây diệp hạ châu trong chữa bệnh là gì, bài thuốc như thế nào?

Nghe Nhiên kể
7 Tác dụng của bắp cải khiến bạn bất ngờ

7 Tác dụng của bắp cải và những món ngon từ bắp cải không thể bỏ qua

Bắp cải không chỉ là một loại rau ngon, có thể chế biến được đa dạng món ăn mà nó còn chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Vậy thực chất tác dụng của bắp cải là gì? Cách chế biến những món ngon từ bắp cải ra sao? Mời bạn tham khảo bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.

Nghe Nhiên kể
Scroll to Top
Like trang để cùng Nhiên tận hưởng cuộc sống yên bình
Like trang để cùng Nhiên tận hưởng
cuộc sống yên bình