Ngày ngày Nhiên viết lại những câu chuyện của mình: chuyện của Nhiên, chuyện trở về…
7 Tác dụng của bắp cải khiến bạn bất ngờ

7 Tác dụng của bắp cải và những món ngon từ bắp cải không thể bỏ qua

Bắp cải không chỉ là một loại rau ngon, có thể chế biến được đa dạng món ăn mà nó còn chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Vậy thực chất tác dụng của bắp cải là gì? Cách chế biến những món ngon từ bắp cải ra sao? Mời bạn tham khảo bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.

Nghe Nhiên kể
Cách chế biến rau đay hạ gục cái nóng mùa hè

Đánh bay cái nóng mùa hè với 4 cách chế biến rau đay ngon thần sầu

Các món ăn nóng hoặc chứa nhiều dầu mỡ chính là khắc tinh của những ngày hè oi bức. Ngược lại, hè là lúc những món canh rau giải nhiệt lên ngôi, trong đó canh rau đay được xem là “vua” của các loại canh thanh mát. Hãy cùng Vườn Nhiên tham khảo ngay những cách chế biến rau đay hấp dẫn mát lành dễ dàng hạ cái nóng oi bức của mùa hè nhé.

Nghe Nhiên kể
Rau cải thìa có tác dụng gì?

Rau cải thìa có tác dụng gì? Cách chế biến cải thìa ra sao?

Cải thìa vừa dễ ăn vừa dễ chế biến được nhiều món ngon và bổ dưỡng. Chứa rất nhiều dưỡng chất nhưng lại cung cấp một lượng calo hạn chế là đặc điểm nổi bật của loại rau quen thuộc này. Hãy cùng Vườn Nhiên tìm hiểu chi tiết hơn rau cải thìa có tác dụng gì , và cách chế biến cải thìa ra sao để giữ được nhiều chất dinh dưỡng nhất nhé!

Nghe Nhiên kể
rau cải ngọt có tác dụng gì

Cải ngọt có tác dụng gì? Cách chế biến thế nào?

Cải ngọt từ lâu đã được biết đến như một loại thực phẩm bổ dưỡng, thanh mát có tác dụng phòng chống ung thư, tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch,… Không chỉ vậy, loại rau này còn có nhiều công dụng tuyệt vời nữa. Để hiểu rõ chi tiết, mời bạn cùng Vườn Nhiên xem bài viết Cải ngọt có tác dụng gì – câu trả lời đến từ các chuyên gia dinh dưỡng!

Nghe Nhiên kể
Scroll to Top
Like trang để cùng Nhiên tận hưởng cuộc sống yên bình
Like trang để cùng Nhiên tận hưởng
cuộc sống yên bình