Tinh dầu tràm Hải Phòng🌿 Nguyên chất 100% – Mẹo phân biệt dầu tràm “xịn”.

Tinh dầu tràm tại Hải Phòng

Đôi nét về Tinh dầu tràm


Cây tràm gió là nguyên liệu chính chưng cất ra tinh dầu tràm nguyên chất với nhiều lợi ích đặc biệt mà khó loại dầu nào thay thế được. Là loại dược liệu được chiết xuất hoàn toàn 100% từ  thiên nhiên mà không pha chế với các thành phần hóa học hay các chất khác. Được phân ra với một hàm lượng nhất định, tinh dầu tràm nguyên chất sẽ rất tốt và an toàn cho sức khỏe người dùng, thậm chí là có thể dùng trong ăn uống được.

Nhiên ơi, Nhiên có dầu tràm ở Hải Phòng đó không? Tớ ở Hải Phòng đang tìm mua dầu tràm cho bé? Dầu tràm huế nguyên chất tại Hải Phòng Nhiên có không? Tớ muốn ghé Nhiên mua lọ dầu tràm gió nhưng không biết ở Hải Phòng Nhiên ở địa chỉ nào… Và đây là một số trong rất nhiều câu hỏi các bạn gửi đến fanpage của Nhiên. Và câu trả lời là Nhiên có địa chỉ bán tinh dầu tràm ở Hải Phòng đó nha . Mọi người có thể ghé ủng hộ Nhiên tại địa chỉ phân phối sản phẩm Vườn Nhiên tại địa chỉ: 132 Lê Lai, Hải Phòng bạn nhé.

Nhiên cảm ơn bạn rất nhiều nè!

Cửa hàng dầu tràm nguyên chất Hải Phòng

Phân biệt dầu tràm pha và dầu tràm nguyên chất

Để phân biệt được đâu là dầu tràm “xịn”,nguyên chất 100%, đâu là sản phẩm dầu đã qua pha chế, mời các bạn bấm vào nút bên dưới để cùng Nhiên đi tìm câu trả lời nhé..

☕ Ở Vườn Nhiên, chúng tôi không gọi đây là sản phẩm. Chúng tôi gọi đây là gói quà thân thương dành tặng cho khách hàng (Tình thân). Mang cả hương vị quê hương cách đây gần 20 năm đặt trọn vào lọ tinh dầu tràm thân thương.
☕ Giữa những con phố thoảng mùi khói bụi, những nhành xanh thưa thớt chẳng đủ mát lành, tin rằng những món quà nhà gửi đến tình thân sẽ len lỏi một chút gì thật xanh thật lành từ vườn Nhiên vào trong mỗi người

💞 Cách sử dụng dầu tràm:
– Đối với người lớn thì cách dùng dầu tràm đơn giản chỉ bôi, thoa bình thường như dầu gió
– Đối với trẻ sơ sinh: nhỏ vài giọt tinh dầu tràm vào thau tắm đã có nước ấm. Sau khi tắm xoa một ít vào lưng để giữ ấm cho bé. Thoa dầu xung quanh lên gần nơi bé ngủ để trị sổ mũi, cảm. Xoa dầu sau lưng, trước ngực trị ho. Bôi ngay chỗ bị côn trùng cắn. Xoa quanh vùng rốn để trị đau bụng.

tinh dầu tràm vườn nhiên tại Hải Phòng

Cùng liện hệ để Nhiên tư vấn bạn nhé

Sản phẩm nhận được đánh giá
5/5
Tinh dầu tràm tại Hải Phòng

Gác lại ồn ào nơi phố thị, cùng Nhiên đắm chìm vào chút bình yên cuối ngày. Đơn giảm là khi ngồi lại một mình tại góc vắng, nâng trên tay ly chè vằng, bật chút hương dầu tràm thoang thoảng trong gió và tận hưởng một khoảng thinh không thật mộc mạc, thật tinh khiết. Y hệt sự nguyên chất mộc mạc chuẩn chất lượng của dầu tràm Vườn Nhiên vậy bạn nhé!
#Nhiên

Để lại cho Nhiên lời nhắn

Lời cảm ơn

Giữa những con phố thoảng mùi khói bụi,
những nhành xanh thưa thớt chẳng đủ mát lành,
tin rằng những món quà nhà gửi đến tình thân sẽ len lỏi một chút gì thật xanh thật lành từ vườn Nhiên vào trong mỗi người.
Những sản phẩm của vườn Nhiên có sự tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu, và có cả những độc đáo xen lẫn chút mộc mạc thương tình từ sự gia công theo công thức truyền thống của nhà.
Cảm ơn Tình thân đã cầm trên tay sản phẩm từ vườn Nhiên. Cũng là nhận lời mời cùng Nhiên tận hưởng cuộc sống yên bình, tin tưởng vào cơ thể, tâm trí. Và hơn cả, là đón nhận món quà ấm áp từ Nhiên,…
khách hàng 1
Chị Thùy Linh

"Món quà tuyệt vời mang đến cho bạn bè người thân đầy ý nghĩa. Không chỉ là chất lượng mà là sản phẩm của tâm hồn”

phản hồi khách hàng 2
Anh Văn An

"Tôi bị thuyết phục ngay lần đầu cầm trên tay ngũ cốc Vườn Nhiên. Và giờ đây tôi vẫn thường duy trì dùng ngũ cốc mỗi ngày với cảm xúc của ban đầu”

phản hồi khách hàng 3
Anh/chị Phương Châu

"Điểm 10 cho chất lượng, chúng tôi đã chọn ngũ cốc Vườn Nhiên cho gia đình và làm quà tặng cho cả người thân, bạn bè”

tiêu đề Blog

Tâm sự, trải nghiệm và kiến thức.

Gửi nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Like trang để cùng Nhiên tận hưởng cuộc sống yên bình
Like trang để cùng Nhiên tận hưởng
cuộc sống yên bình