Gạo lứt tại Đà Nẵng – Hạt loại 1 chất lượng cao

Gạo lứt đã có tại Đà Nẵng

Trong gạo lứt có chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, gạo lứt là một trong những loại thực phẩm được lựa chọn để nâng cao sức khỏe, chống lại nhiều bệnh tật.

Gạo lứt vườn Nhiên, địa chỉ được khách hàng chọn mua nhiều tại Đà Nẵng

Gạo lứt ở vườn Nhiên được lựa chọn rất tỉ mỉ từ khâu nhập… Và để hiểu hơn về công dụng, cách phân biệt gạo lứt chất lượng cũng như những lưu ý khi sử dụng thì cùng chạm để xem: Vào đây

Địa chỉ liên hệ và trải nghiệm

Mời bạn cùng ghé Vườn Nhiên

🌿Mời bạn ghé Vườn Nhiên🌴
(Gạo lứt tại Đà Nẵng – Vuonnhien.vn)
🤙Gọi điện: 0935.678.138
🏡 228/8 Nguyễn Hoàng Đà Nẵng
🕸️https://vuonnhien.vn/gao-lut-tai-da-nang/
🕸️
https://youtu.be/Aoda83czdt4
👩
https://www.facebook.com/gaolutdanang

Tản mạn đọc thêm về gạo lứt

THƯỜNG XUYÊN ĂN GẠO LỨT CÓ TỐT KHÔNG?

(Bài viết chọn lọc từ: https://medlatec.vn/)

Hiện nay, rất nhiều người đã dùng gạo lứt để thay cho gạo trắng trong các bữa ăn hàng ngày với mục đích cải thiện sức khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, kiểm soát bệnh tiểu đường và hỗ trợ giảm cân,… Vậy cụ thể giá trị dinh dưỡng trong gạo lứt ra sao và thường xuyên ăn gạo lứt có tốt không?

1. Gạo lứt là gì? Có mấy loại gạo lứt?

Gạo lứt là một loại ngũ cốc nguyên hạt, đã được loại bỏ lớp vỏ cứng bên ngoài, để lại phần cám gạo và mầm, có chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Có thể phân loại gạo lứt như sau:

Phân loại theo tính chất gạo:

Gạo lứt sẽ chia làm gạo lứt tẻ và gạo lứt nếp. Trong đó:

+ Gạo lứt tẻ: Gạo lứt tẻ cũng có nhiều loại khác nhau như gạo lứt hạt ngắn, gạo lứt hạt vừa và gạo lứt hạt dài,… Trước khi nấu, cần vo gạo rồi ngâm gạo với nước để thời gian nấu chín gạo nhanh hơn và giúp dễ tiêu hơn.

+ Gạo lứt nếp: Loại gạo này thường có nguồn gốc từ các loại gạo nếp như gạo nếp hương, gạo nếp cái hoa vàng,… Đặc điểm của loại gạo này là mềm dẻo nên có thể dùng để nấu xôi, làm bánh,…

Phân loại theo màu sắc

+ Gạo lứt trắng: Loại gạo này phổ biến nhất, giàu dưỡng chất và phù hợp với nhiều đối tượng.

+ Gạo lứt đỏ: Gạo có màu đỏ và có chứa nhiều chất dinh dưỡng, phù hợp với những người ăn chay, người cao tuổi hay bệnh nhân tiểu đường,… Cần lưu ý phân biệt gạo lứt đỏ với gạo huyết rồng. Gạo huyết rồng có thể làm tăng chỉ số đường huyết vì thế không phù hợp với những bệnh nhân đang mắc bệnh tiểu đường.

+ Gạo lứt đen: Loại gạo này có chứa ít đường và giàu chất xơ, chất chống oxy hóa cùng với nhiều dưỡng chất khác, rất tốt cho sức khỏe.

Như vậy, không chỉ có một loại gạo lứt mà có rất nhiều loại gạo lứt khác nhau và phần lớn mang đến giá trị dinh dưỡng cao. Bạn có thể ăn đa dạng các loại gạo này để bổ sung dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể.

….. xem tiếp tại: 

https://medlatec.vn/tin-tuc/bac-si-giai-dap-thuong-xuyen-an-gao-lut-co-tot-khong

Gửi nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Like trang để cùng Nhiên tận hưởng cuộc sống yên bình
Like trang để cùng Nhiên tận hưởng
cuộc sống yên bình