Bột ngũ cốc phòng chống ung thư Đà Nẵng – “Vũ khí” phòng chống hữu hiệu

Ngũ cốc Đà Nẵng

Bột ngũ cốc phòng chống ung thư đã có tại Đà Nẵng

🌿” Đậu quê mình, nguyên liệu, Nhiên chọn kỹ
Công thức nhà, rang mộc, gói tình quê “🌴
(Vườn Nhiên)

Công thức nhà, rang mộc

Câu chuyện bột ngũ cốc phòng chống ung thư và công thức nhà

Những sản phẩm của vườn Nhiên có sự tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu, và có cả những độc đáo xen lẫn chút mộc mạc thương tình từ sự gia công theo công thức truyền thống của nhà. Mời bạn cũng đọc bài viết đính kèm để cảm nhận nhé. Chạm để xem: Vào đây

Chạm vào hình để xem chi tiết

Địa chỉ liên hệ và trải nghiệm

Mời bạn cùng ghé Vườn Nhiên

🌿Mời bạn ghé Vườn Nhiên🌴
(Ngũ cốc tại Đà Nẵng – Vuonnhien.vn)
🤙Gọi điện: 0935.678.138
🏡 228/8 Nguyễn Hoàng. Đà Nẵng
🕸️https://vuonnhien.vn/ngu-coc-da-nang
🕸️
https://youtu.be/Aoda83czdt4
👩
https://www.facebook.com/botngucocdanang

Tản mạn đọc thêm về ngũ cốc

Dinh dưỡng lành mạnh ngừa ung thư

(Bài viết chọn lọc từ: https://tytphuongbinhtridong)

Các thực phẩm nên bổ sung hàng ngày

Rau củ và trái cây: Rau (kể cả đậu) và trái cây là những thực phẩm chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ và các chất khác có thể giúp ngăn ngừa ung thư. Rau và trái cây có thể làm giảm nguy cơ ung thư nhờ tác động lên lượng calo và trọng lượng cơ thể. Nhiều loại rau và trái cây chứa ít calo và giàu chất xơ cũng như có hàm lượng nước cao. Điều này có thể giúp giảm lượng calo tổng thể, từ đó giúp giảm cân. Ăn nhiều rau và trái cây cũng liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc các bệnh mạn tính khác, đặc biệt là bệnh tim. Để giảm nguy cơ ung thư, nên ăn ít nhất 2,5 – 3 chén rau và 1,5 – 2 chén trái cây mỗi ngày, tùy thuộc vào nhu cầu calo của mỗi người.

Các loại đậu (bao gồm đậu tây, đậu pinto, đậu đen, đậu trắng, đậu garbanzo (đậu gà), đậu lima, đậu lăng và các thực phẩm từ đậu nành và đậu nành) rất giàu protein, chất xơ, sắt, kẽm, kali và folate. Chúng có thành phần dinh dưỡng tương tự như rau và các nguồn protein tốt khác.

Các loại ngũ cốc: Ngũ cốc nguyên hạt có nhiều chất xơ và chất dinh dưỡng hơn so với ngũ cốc tinh chế (hoặc đã qua chế biến). Nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngũ cốc nguyên hạt có thể làm giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng. Ngoài ra, ngũ cốc nguyên hạt và thực phẩm giàu chất xơ dường như có liên quan đến việc giảm nguy cơ tăng cân và thừa cân hoặc béo phì, cũng có thể góp phần vào nguy cơ ung thư.

Chất xơ: Chất xơ được tìm thấy trong thực phẩm thực vật như các loại đậu, ngũ cốc nguyên hạt, trái cây và rau quả, các loại hạt và hạt, có thể liên quan đến việc giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng, cũng như giảm nguy cơ tăng cân và thừa cân hoặc béo phì. Chất xơ cũng có thể ảnh hưởng đến vi khuẩn trong ruột, vi khuẩn này cũng có thể đóng vai trò trong một số bệnh ung thư. Do đó nên bổ sung chất xơ từ thực vật thông qua chế độ ăn hàng ngày.

….. xem tiếp tại: 

https://tytphuongbinhtridong.medinet.gov.vn/benh-khong-lay-nhiem/dinh-duong-lanh-manh-ngua-ung-thu-cmobile16337-38847

Gửi nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Like trang để cùng Nhiên tận hưởng cuộc sống yên bình
Like trang để cùng Nhiên tận hưởng
cuộc sống yên bình