Đôi nét về bột ngũ cốc Vườn Nhiên
Đậu, mè quê, thêm nguyên liệu xanh thượng hạng được chọn kỹ, Nhiên gia công theo công thức truyền thống của nhà: rang mộc đủ chín thơm, rồi xay thật nhuyễn, sau đó gói theo cái cách dân dã quê mình, buộc sợi ngắn sợi dài mà nên những gói ngũ cốc như những gói quà chan chứa yêu thương gửi tặng đến người thân. Tin rằng những món quà nhà sẽ len lỏi một chút gì thật xanh, thật lành từ vườn Nhiên vào trong mỗi người.
Thành phần, công dụng, cách dùng & công thức tình thân
☕ Thành phần ngũ cốc cho người bệnh gan
🌿 1. Đậu đỏ: Bổ máu, giảm tình trạng đau đầu, căng thẳng và chống oxy hóa, kiện tùy ích vị, bổ huyết thông khí… Xem thêm tại đây
🌿 2. Đậu đen xanh lòng: Giàu sắt, bổ máu thận, thanh nhiệt, mát gan, sáng mắt, ngăn ngừa xơ vữa động mạch… Xem thêm tại đây
🌿 3. Đậu xanh: Thanh nhiệt giải độc cho cơ thể, cung cấp năng lượng và nguồn đạm thực vật dễ tiêu hóa… Xem thêm tại đây
🌿 4. Hạnh nhân: Giàu vitamin B, chống oxy hóa… Xem thêm tại đây
🌿 5. Yến mạch: Tăng sức đề kháng, đốt cháy mỡ thừa, làm đẹp da… Xem thêm tại đây
🌿 6. Óc chó: Giàu protein, chất béo có lợi như axit béo omega 3, chất xơ… Xem thêm tại đây
🌿 7. Gạo lứt: Chứa vitamin, chất chống oxy hóa và các loại khoáng chất, hỗ trợ điều trị các vấn đề về sức khỏe như đau dạ dày, tiêu chảy… Xem thêm tại đây
☕ Công dụng và cách dùng
1. Công dụng của bột ngũ cốc cho người bệnh gan
– Làm tăng đáng kể chất xơ và giảm chất béo và các thành phần gây viêm có trong nhiều loại carbs tinh chế.
– Chứa lượng protein dồi dào, cung cấp năng lượng và chất xơ cần thiết cho cơ thể, nhất là với những người mắc bệnh gan mạn tính.
– Hợp chất beta-glucans giúp giảm lượng chất béo được lưu trữ trong gan cũng có thể giúp bảo vệ gan.
– Chứa nguồn chất béo omega 3 và vitamin E dồi dào…
2. Cách sử dụng bột ngũ cốc đúng cách
– Sử dụng ngũ cốc như bữa phụ, sau bữa chính khoảng 2 – 3 tiếng.
– Có thể thêm ít đường để dễ uống hơn hoặc kết hợp cùng các loại sữa hạt, sữa chua ít đường.
– Tuần đầu tiên nên uống 1 lần vào buổi sáng. Từ tuần tiếp theo, tăng dần số lần uống để dạ dày thích nghi tránh bị đầy hơi, chướng bụng.
☕ Lưu ý cần thiết
Lưu ý khi sử dụng bột ngũ cốc
– Chỉ nên dùng ngũ cốc 1 – 2 ly/1 ngày, tránh dùng quá nhiều sẽ gây cảm giác no lâu, dẫn đến chán ăn và hạn chế hấp thu các dinh dưỡng khác.
– Do bột ngũ cốc không sử dụng chất bảo quản nên để trong phòng thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi ẩm mốc, sẽ làm bột bị vón cục mất chất dinh dưỡng.
– Ngũ cốc tuy thật sự có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho chúng ta nhưng vẫn không thể thay thế toàn bộ các loại thực phẩm khác. Chính vì vậy, để đảm bảo tốt và đầy đủ chất thì cần phải biết kết hợp với các loại thực phẩm khác. Cung cấp nhiều loại dinh dưỡng khác nhau để có kết quả tốt nhất nhé.
Cách bảo quản bột ngũ cốc
– Bạn cần nắm rõ 4 nguyên tắc kín – khô – tối – mát.
– Luôn đậy kín sau khi dùng bột ngũ cốc. Việc này, giúp hạn chế bụi bẩn, hay các loài côn trùng như kiến, gián làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như làm hỏng mùi vị thơm ngon của bột.
– Tiếp theo, luôn giữ cho bột ngũ cốc khô ráo bởi vì độ ẩm cao khiến bột vón cục. Do đó, bạn nên dùng muỗng khô sạch múc bột và không để bột nơi ẩm ướt.
– Ngoài ra, bột ngũ cốc cần tránh ánh nắng mặt trời. Bởi vì ánh sáng mạnh có thể làm giảm chất lượng và khiến cho bột ngũ cốc không để được lâu.
– Cuối cùng, bột ngũ cốc cần tránh để gần nguồn nhiệt. Vì nhiệt độ quá cao có thể làm thay đổi mùi vị hoặc làm bột có mùi đắng khét.
☕ Công thức nhà và món quà tình thân
1. Cách chế biến bột ngũ cốc tại vườn Nhiên
Chuẩn bị nguyên liệu
– Chọn các loại đậu tròn đều, bóng, có màu và kích cỡ đều nhau. Các loại hạt ngũ cốc thường bám rất nhiều bụi ở bên ngoài và lẫn rất nhiều tạp chất. Vì vậy, khi mang về, phải nhớ rửa thật kĩ, loại bỏ các hạt lép, hạt bị thối nổi lên trong quá trình rửa. Sau đó, đem phơi nắng cho ráo. Hạt được phơi khô sẽ rang nhanh hơn và vị của bột cũng sẽ bùi và thơm hơn.
Cách chế biến
– Sau khi đậu ráo nước, đem đậu rang chín và có mùi thơm nhưng không được để đậu cháy khắt sẽ ảnh hưởng đến mùi vị và chất lượng của đậu. Đậu rang xong chúng ta nên đổ ra một túi vải có lót giấy sạch ủ khoảng 20-30p sau đó mở ra để đậu nguội và mang đi xay.
– Khi rang cách dễ nhận biết khi chín nhất, vỏ đậu nó tách làm đôi mùi thơm ngả màu vàng sẫm là được. Đậu thì chuyển màu hết mùi ngái là được. Đậu đen thì phải để ý nhé, mùi thơm là được. Nhưng nói thật phải rang nhiều có kinh nghiệm mới căn chuẩn được cái đậu này.
2. Vì sao nên chọn bột ngũ cốc tại Vườn Nhiên?
– Được làm thủ công, công thức gia đình gửi đến tình thân.
– Toàn bộ những nguyên liệu đều từ các loại đậu quê và mè quê!
– Sản phẩm 100% tự nhiên, không hóa chất bảo quản.
– Chỉ làm theo đơn đặt hàng, không làm sẵn, không tồn kho.
– Sản phẩm đã được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách.
– Giá cạnh tranh nhất so với giá thị trường.
Tư vấn và đặt mua
Bột ngũ cốc cho người bệnh gan
(Mua nhiều giá mềm)-
Đậu quê an toàn
-
Rang mộc thủ công
-
Không chất bảo quản
Xem thêm sản phẩm khác
- Đậu, hạt và bột ngũ cốcChi tiết
- Thảo mộc thiên nhiênChi tiết
- Tinh dầu thiên nhiênChi tiết
- Bột rau củChi tiết
- Quà tặng, đặc sảnChi tiết
Để lại cho Nhiên lời nhắn
Lời cảm ơn
Giữa những con phố thoảng mùi khói bụi, những nhành xanh thưa thớt chẳng đủ mát lành, tin rằng những món quà nhà gửi đến tình thân sẽ len lỏi một chút gì thật xanh thật lành từ vườn Nhiên vào trong mỗi người. Những sản phẩm của vườn Nhiên có sự tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu, và có cả những độc đáo xen lẫn chút mộc mạc thương tình từ sự gia công theo công thức truyền thống của nhà. Cảm ơn Tình thân đã cầm trên tay sản phẩm từ vườn Nhiên. Cũng là nhận lời mời cùng Nhiên tận hưởng cuộc sống yên bình, tin tưởng vào cơ thể, tâm trí. Và hơn cả, là đón nhận món quà ấm áp từ Nhiên,…
"Món quà tuyệt vời mang đến cho bạn bè người thân đầy ý nghĩa. Không chỉ là chất lượng mà là sản phẩm của tâm hồn”
"Tôi bị thuyết phục ngay lần đầu cầm trên tay ngũ cốc Vườn Nhiên. Và giờ đây tôi vẫn thường duy trì dùng ngũ cốc mỗi ngày với cảm xúc của ban đầu”
"Điểm 10 cho chất lượng, chúng tôi đã chọn ngũ cốc Vườn Nhiên cho gia đình và làm quà tặng cho cả người thân, bạn bè”