Hạt hạnh nhân đã có tại Đà Nẵng
Trong hạt hạnh nhân có chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, hạnh nhân là một trong những loại thực phẩm được lựa chọn để nâng cao sức khỏe, chống lại nhiều bệnh tật.
Hạnh nhân vườn Nhiên, địa chỉ được khách hàng chọn mua nhiều tại Đà Nẵng
Hạt hạnh nhân ở vườn Nhiên được lựa chọn rất tỉ mỉ từ khâu nhập… Và để hiểu hơn về công dụng, cách phân biệt hạnh nhân chất lượng cũng như những lưu ý khi sử dụng thì cùng chạm để xem: Vào đây
Địa chỉ liên hệ và trải nghiệm
🌿Mời bạn ghé Vườn Nhiên🌴
(Hạt hạnh nhân tại Đà Nẵng – Vuonnhien.vn)
🤙Gọi điện: 0935.678.138
228/8 Nguyễn Hoàng. Đà Nẵng
🕸️https://vuonnhien.vn/hat-hanh-nhan-tai-da-nang
🕸️https://youtu.be/Aoda83czdt4
👩https://www.facebook.com/hathanhnhandanang
Tản mạn đọc thêm về hạt hạnh nhân
9 lợi ích sức khỏe dựa trên bằng chứng khoa học của hạnh nhân
(Bài viết chọn lọc từ: https://www.vinmec.com/)
Hạnh nhân được xem là một trong những loại hạt bổ dưỡng, được ưa chuộng bởi nhiều quốc gia trên thế giới. Nó không chỉ là một món ăn nhẹ mà còn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, như chất xơ, vitamin và các loại khoáng chất quan trọng khác, từ đó ngăn ngừa được hàng loạt các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe.
1. Hạnh nhân rất giàu chất dinh dưỡng
Hạnh nhân là một loại hạt thuộc cây Prunus dulcis, hay còn gọi là cây hạnh nhân. Chúng có nguồn gốc từ Trung Đông, tuy nhiên Hoa Kỳ hiện là quốc gia sản xuất hạnh nhân lớn nhất trên toàn thế giới.
Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua hạnh nhân tại các cửa hàng, chúng thường được bán dưới dạng thô hoặc được rang sẵn. Ngoài ra, hạnh nhân cũng được sử dụng để sản xuất sữa hạnh nhân, dầu, bơ, bột hoặc bánh hạnh nhân.
Bên cạnh đó, hạnh nhân là một nguồn thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng. Trong một khẩu phần hạnh nhân, tương đương với 28 gram có chứa:
Chất xơ: 3,5 gram
Protein: 6 gram
Chất béo: 14gram (9 trong số đó là chất béo không bão hòa đơn)
Vitamin E: 37% RDI
Mangan: 32% RDI
Magie: 20% RDI
Hơn nữa, trong hạnh nhân cũng chứa một lượng đáng kể đồng, vitamin B2 (riboflavin) và phốt pho. Hầu hết hạnh nhân chỉ cung cấp 161 calo và 2,5 gram carbohydrate tiêu hóa. Trong khi đó, cơ thể thường không hấp thụ 10-15% lượng calo của chúng do một số chất béo không thể tiếp cận được với các enzyme tiêu hóa.
Đặc biệt, hạnh nhân cũng chứa nhiều axit phytic, một chất giúp liên kết các loại khoáng chất nhất định và ngăn chặn chúng bị hấp thụ. Mặc dù loại axit này được coi là một trong những chất chống oxy hóa lành mạnh, nhưng nó có thể làm giảm một chút lượng sắt, kẽm và canxi có trong hạnh nhân.