Cao chè vằng nấu nguyên chất
Những cây lá vừa mới thu hoạch về, rửa thật lâu cho bay bụi bẩn trên lá.
Nấu trong lò đất nung ở nhiệt độ rất cao. Chỉ thêm nước tinh khiết, nấu sao cho cô đặc vừa phải.
Giữ được vị tự nhiên của lá là cả bí quyết và tình yêu với công việc.
Thành phần
100% được nấu từ lá vằng sẻ (chính gốc Quảng Trị)
Được Hợp tác xã cao dược liệu Làng Đinh Sơn chứng nhận chất lượng và an toàn thực phẩm
Công dụng
– Giúp mát sữa, lợi sữa.
– Tiêu độc, giảm béo.
– Thanh nhiệt cơ thể.
– Hồi phục tử cung sau khi sinh.
– Kích thích tiêu hóa để ăn ngon và ngủ tốt.
– Tăng cường tuần hoàn máu
Đối tượng sử dụng
– Phụ nữ sau khi sinh, đang cho con bú.
– Phụ nữ bị khí hư, kinh nguyệt không đều.
– Người dư thừa mở bụng mở bụng.
– Người ăn không ngon, khó ngủ.
– Người huyết áp cao, men gan cao, gan nhiễm mỡ.
Cách dùng
– Cho 1 muỗng cà phê Cao Chè Vằng pha vào 1–>1,5 lít nước đã đun sôi (80C – 100C) hoặc tỷ lệ khác tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích sử dụng của từng người mà tăng hay giảm lượng Cao và lượng nước, có thể uống khi còn ấm hoặc để lạnh.
– Sử dụng làm nước uống hằng ngày cho cả gia đình như các loại thực phẩm nước uống khác. Đối với phụ nữ sau sinh nên uống khi còn ấm nên sau khi pha Cao với nước nóng có thể ủ trong phích để giữ ấm.
– Ngon hơn khi sử dụng với đường phèn hoặc uống lạnh.
Bảo quản: Nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp, có thể để trong tủ lạnh khi thời tiết nắng nóng tránh cao bị chảy.
Lời cảm ơn
Chị Thùy Linh
"Món quà tuyệt vời mang đến cho bạn bè người thân đầy ý nghĩa. Không chỉ là chất lượng mà là sản phẩm của tâm hồn”
Anh Văn An
"Tôi bị thuyết phục ngay lần đầu cầm trên tay ngũ cốc Vườn Nhiên. Và giờ đây tôi vẫn thường duy trì uống mỗi ngày với cảm xúc của ban đầu”
Anh/chị Phương Châu
"Điểm 10 cho chất lượng, chúng tôi đã an tâm chọn sản phẩm Vườn Nhiên cho gia đình và làm quà tặng cho cả người thân, bạn bè”